Về Chúng Tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và cung cấp sầu riêng, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đem đến chất lượng sầu riêng tốt nhất cho khách hàng.

Khởi nguồn của sức khỏe chính là sự khỏe mạnh xuất phát từ bên trong con người mỗi chúng ta trong đó thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống chính là yếu tố cốt lõi cho sức khỏe. Sầu riêng Ba Đảo ra đời với khát khao sẽ đem lại cho người tiêu dùng không chỉ là một loại sầu riêng thượng hạng mà còn là một món quà sức khỏe vô giá cho người thân, cho gia đình và cho bạn bè. Chúng tôi biết và hiểu rằng để trở thành một người bạn tốt, một món quà ý nghĩa đồng hành cùng quý khách thì sản phẩm chính là yếu tố quyết định và quan trọng nhất trong suốt chặng đường của chúng tôi.

Hơn nữa, Sầu riêng Ba Đảo là loại sầu riêng thượng hạng được tuyển chọn với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, chính vì vậy khi sản phẩm sầu riêng đến tay khách hàng thì đều trở nên mềm dẻo, ngọt thanh, mát lạnh trên từng đầu lưỡi.

Luôn tươi mới

Sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất từ những trái sầu riêng tươi ngon nhất, những trái sầu riêng được tuyển chọn kĩ càng.

Tốt cho sức khoẻ

Mỗi sản phẩm ở trang trại Ba Đảo đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chọn lựa những gì tinh túy nhất để mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng.

Giá Sầu Riêng Cấp Đông Là Bao Nhiêu?

100% tự nhiên

100% Cam kết với khách hàng sầu riêng trang trại Ba Đảo hoàn toàn tuân thủ theo quy cách an toàn thực phẩm và không sử dụng hoá chất độc hại.

Chất lượng tốt nhất

Mỗi khách hàng đã dùng thử sản phẩm của Ba Đảo đều tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Ba Đảo suốt thời gian về sau.

TRANG TRẠI SẦU RIÊNG

Thôn Bàu Nghé, xã Phước Tín, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, Việt Nam

CỬA HÀNG BÁN LẺ

Tầng 5, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Tầng 5 – Crescent Mall, 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Nhận xét của khách hàng về chúng tôi

Đánh Giá Từ Khách Hàng